3 Mẹo làm hoa sinh nhật giá rẻ tại nhà đơn giản

hoa sinh nhật giá rẻ

Nếu tự tay bạn làm hoa sinh nhật giá rẻ cho người thân một cách thú vị và sáng tạo để thể hiện tình cảm của bạn. Màu sắc rực rỡ và mùi hương rực rỡ có thể làm cho bất kỳ không gian nào cảm thấy chào đón hơn. Mặc dù bạn luôn có thể mua những bó hoa làm thủ công từ những nơi nhưTiệm hoa tháng năm, nhưng bạn nên thử xây dựng bó hoa DIY của riêng mình.

Những bó hoa tự làm cho phép bạn tùy chỉnh mùi hương, cách phối màu và hoa trong bó hoa của mình. Đây cũng là một hoạt động thú vị để làm với bạn bè hoặc gia đình. Chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn đơn giản từ những người bán hoa được đào tạo của chúng tôi để giúp bạn bắt đầu xây dựng những bó hoa đẹp tại nhà.

Hướng dẫn 3 mẹo tự tay làm hoa sinh nhật giá rẻ

Mẹo 1: Chọn hoa

chọn hoa sinh nhật giá rẻ
Một bó hoa đẹp sẽ bắt đầu với những bông hoa phù hợp, nhưng có một số điều bạn cần xem xét khi lập kế hoạch nở hoa nào sẽ là trung tâm của bó hoa DIY của bạn:

Bám sát chủ đề màu sắc cho bó hoa và để điều này xác định loại hoa bạn sử dụng. Một chủ đề màu sắc sẽ đảm bảo các bông hoa bổ sung cho nhau để tạo ra một tác phẩm đẹp và gắn kết. Chọn màu sắc tương tự để có cái nhìn dịu dàng hơn hoặc thử các màu tương phản để có một tuyên bố sống động.

Xem những bông hoa vào mùa trước khi bạn bắt đầu mua hoa. Điều này có thể giúp giảm chi phí vì hoa nhập khẩu sẽ đắt hơn. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể hỗ trợ các thương nhân hoa địa phương, những người có nguồn hoa nở tại địa phương. Một nơi tốt để bắt đầu là với những bông hoa nở quanh năm, như hoa cẩm tú cầu và xây cho bạn bó hoa từ đó

Chọn những bông hoa bền như xương rồng và hoa cúc để đảm bảo rằng bó hoa của bạn tồn tại càng lâu càng tốt. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bó hoa sẽ được mang đi khắp nơi cả ngày, giống như một bó hoa cô dâu. Nếu bạn chọn những bông hoa có tuổi thọ ngắn hơn, bạn có thể tự bảo quản chúng ở nhà để giữ chúng lâu hơn.

Mẹo 2: Chuẩn bị hoa

chuẩn bị hoa
Tùy thuộc vào loại hoa bạn chọn, có thể cần phải loại bỏ bất kỳ lá và gai nào. Hoa hồng sẽ cần được chăm sóc đặc biệt trong thân cây này để đảm bảo những thân cây gai góc không khuấy động những bông hoa xung quanh. Loại bỏ tán lá thừa như mong muốn và cắt đáy thân cây theo đường chéo để thúc đẩy chất dinh dưỡng.

Chuẩn bị sẵn một chiếc bình để bắt đầu xây dựng bó hoa của bạn. Đổ đầy nước và một ít đường hoặc thực phẩm thực vật để thúc đẩy một bó hoa khỏe mạnh và lâu dài. Khi tất cả những điều này đã được chuẩn bị, bạn có thể bắt đầu xây dựng bó hoa của mình!

 

Mẹo 3: Xây dựng bó hoa

cắm hoa theo trình tự
Bây giờ mọi thứ đã sẵn sàng cho bạn, bạn có thể bắt đầu cấu trúc bó hoa. Điều này có thể mất một vài lần thử khi bạn tìm ra điều gì phù hợp với mình. Có thể hữu ích nếu bạn có một bức tranh trước mặt bạn thông qua quá trình này để bạn tham khảo xuyên suốt.

Đầu tiên, bắt đầu với những bông hoa tiêu điểmvà xây dựng xung quanh chúng. Bằng cách này, những bông hoa sẽ vẫn là trung tâm của mảnh và quyết định vị trí của những bông hoa khác.

Giữ những bông hoa tiêu điểm thẳng đứng khi bạn bắt đầu đặt những bông hoa phụ. Những thứ này sẽ bulken bó hoa và cung cấp một bổ sung dễ chịu cho những bông hoa chính. Hơi thở của em bé, bạch đàn và myrtle là những lựa chọn phổ biến cho hoa phụ.

Sau khi mọi thứ được kết hợp với nhau, hãy quấn bó hoa của bạnbằng dây bện, băng dính của người bán hoa hoặc keo nóng. Điều này sẽ đảm bảo sự sắp xếp của bạn vẫn ở nơi bạn đã đặt nó. Giờ đây, bạn có thể đặt bó hoa DIY của mình vào một chiếc bình và cảm thấy hài lòng với tác phẩm bạn đã tạo ra!

Tại sao Tiệm Hoa Tháng Năm là cửa hàng nên mua hoa nhất tại Việt Nam?

Tiệm Hoa Tháng Năm là một trong những cửa hàng bán hoa hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi tạo ra những bó hoa thủ công cho mọi dịp cho dù đó là ngày của mẹ, sinh nhật, cho đám cưới hay ngày kỷ niệm. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có một bó hoa hoàn hảo bất kể dịp nào. Khám phá bộ sưu tập bó hoa theo mùa của chúng tôi và tận dụng dịch vụ giao hoa xuất sắc của chúng tôi hoạt động trên khắp Việt Nam. Nếu bạn cần hoa, Tiệm Hoa Tháng Năm là cửa hàng hoa duy nhất của bạn. Đặt hàng của bạn trực tuyến ngay hôm nay!

Trên đây là bài viết 3 mẹo làm hoa sinh nhật giá rẻ tại nhà đơn giản . Cảm ơn các bạn đã lắng nghe.

Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Website: Tiệm Hoa Tháng Năm
Hotile: 0386015500
Fanpage: Tiệm Hoa Tháng Năm | Hanoi | Facebook
Địa chỉ: Phố Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy Hà Nội.

Hi vọng qua bài viết trên, các bạn có thể tìm được sản phẩm Các mẫu hoa sinh nhật đẹp phù hợp mình nhé. Mọi câu hỏi thắc mắc, các bạn hãy liên hệ với chúng mình nhé. Tiệm hoa tháng năm luôn đồng hành cùng các bạn!
Nếu thấy bài viết hay và bổ ích hãy like, share để mọi người cùng được biết nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay