Tất tần tật các bước cắm hoa sinh nhật cho bé đẹp

cắm hoa sinh nhật cho bé

Cắm hoa sinh nhật cho bé là một cách tuyệt vời để làm sống động bất kỳ không gian nào và làm cho không gian nổi bật với những màu sắc tươi mới. Trong khi những bông hoa tươi trang trại đã đẹp lộng lẫy ngay khi xuất xưởng, thì việc tạo kiểu cho chúng sẽ tôn lên vẻ đẹp của chúng. Ngay cả khi bạn không phải là người bán hoa chuyên nghiệp, chúng tôi biết bạn có thể sắp xếp hoa của mình như một người chuyên nghiệp và tạo ra một màn hình tuyệt đẹp.

Lưu ý lựa chọn loại hoa theo mùa

Trước tiên để có một bó hoa thật đẹp do chính tay mình làm và thiết kế cắm hoa sinh nhật cho bé để tặng cho bé bạn cần xác định loại hoa phù hợp. Ngoài những cách tìm hiểu bé thích hoa gì hay có bị dị ứng với loại hoa nào hay không. Thì chúng ta cần xem xét cân nhắc xem mùa đấy có nhưng hoa nào đẹp nhất.

Mùa Xuân – Mùa bình dị cho muôn loài hoa đẹp

Hoa thược dược - mùa xuân
Hoa thược dược – Mùa xuân

Một số loài hoa nở vào mùa xuân nổi tiếng nhất bao gồm hoa hồng, thược dược, hoa cúc và hoa loa kèn. Hoa mẫu đơn có thể đắt tiền khi không đúng mùa cũng nở hoa đẹp nhất vào mùa xuân, cũng như hoa lan, hoa dành dành và nhiều loài hoa độc đáo khác.

Mùa hè – Khi hơi ấm khuyến khích hoa nở nhiều hơn

Hoa hướng dương - Mùa hè
Hoa hướng dương – Mùa hè

Những bông hoa bắt đầu nở vào mùa xuân cũng tiếp tục phát triển và nở rộ. Nhiều người coi mùa xuân và mùa hè là thời điểm đẹp nhất trong năm của hoa. Chắc chắn có rất nhiều loài hoa tuyệt đẹp để lựa chọn trong thời gian này. Nếu bạn muốn cắm hoa sinh nhật cho bé, mùa xuân và mùa hè là mùa tuyệt vời cho việc đó.

Mùa thu – Mùa thu hoạch tạo ra những bông hoa trong màu hoàng hôn

Hoa cúc họa mi - Mùa thu
Hoa cúc họa mi – Mùa thu

Khi nghĩ về mùa thu, bạn có thể hình dung những chiếc lá đổi màu từ xanh sang các sắc cam, đỏ và vàng khác nhau. Khi nói đến hoa, bạn sẽ thấy những bông hoa có màu sắc tương tự nhau trong mùa này. Hãy lấp đầy những bình cắm hoa sinh nhật cho bé mùa thu của bạn bằng hoa hướng dương, hoa thược dược vàng và hoa hồng đỏ, với điểm nhấn là cành táo.

Mùa đông – Mùa của những loài hoa đặc biệt hơn

Hoa hồng - Mùa đông
Hoa hồng – Mùa đông

Bạn có thể cho rằng mùa đông không tạo ra bất kỳ bông hoa nào, nhưng có một số bông hoa vẫn tiếp tục phát triển ngay cả khi nhiệt độ lạnh hơn. Đậu ngọt, hoa lưu ly và thậm chí hoa cẩm tú cầu phát triển tốt trong mùa đông ở một số khu vực. Và đừng bỏ qua hoa trạng nguyên, rất đẹp và mang tính chất lễ hội vào thời điểm này trong năm.

Các bước cắm hoa sinh nhật cho bé

mẫu cắm hoa sinh nhật với cây xanh
Mẫu hoa sinh nhật cho bé

Tổ chức sắp xếp hoa của bạn

Sau khi bạn đã gói những bông hoa của mình và chăm sóc chúng xứng đáng, đã đến lúc sử dụng các kỹ năng trồng hoa mới của bạn để tạo ra một sự sắp xếp đẹp mắt. Nhưng trước khi bạn đi sâu vào quá trình nghệ thuật, hãy sắp xếp tổ chức. Đặt hoa của bạn trên một bề mặt phẳng và nhóm các thân cây lại với nhau. Khi hoàn tất, bạn sẽ có một đống cây xanh cũng như các cụm nhỏ gồm các loại hoa khác nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng có được một chiếc bình mà bạn chọn.

Cách cắm hoa sinh nhật với cây xanh

Cách cắm hoa sinh nhật với cây xanh
cắm hoa sinh nhật với cây xanh

Mặc dù hoa có thể là ngôi sao của sự sắp đặt, nhưng đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của cây xanh! Sắp xếp các lá tạo thành một cơ sở ổn định cho phần còn lại của Tiệm Hoa Tháng Năm của bạn tỏa sáng. Và nếu bạn hỏi chúng tôi, những chiếc lá này đẹp theo đúng nghĩa của chúng. Để bắt đầu xây dựng sự sắp xếp cắm hoa sinh nhật cho bé của bạn, hãy lấy bình hoa của bạn và thêm các loại cây xanh vào. Đừng quên cắt tỉa từng thân cây ở góc 45º để chúng có thể uống nước ngọt.

Khi bạn thêm cây xanh, bạn muốn hướng đến một chiếc bình có đầy những cành cây có độ dài tương tự. Chúng tôi không nói rằng mỗi thân cây phải dài chính xác một, nhưng hãy tiếp tục chơi với các độ cao khác nhau đáng kể. Đây là một mẹo nội bộ: mặc dù về mặt kỹ thuật thì bạch đàn là cây xanh, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó trông rất tuyệt.

Vì vậy, hãy giữ một số cành dài để thêm vào sau này. Nếu cắm hoa sinh nhật cho bé của bạn không có bất kỳ cây xanh nào, bạn chỉ cần bỏ qua bước này. Mong muốn một số cây xanh trong cuộc sống của bạn? Đặt hàng một chậu cây trồng trong nhà.

Tạo kết cấu

Sau khi bạn đã có được lớp nền màu xanh lá cây, đã đến lúc làm sống động kết cấu bằng những bông hoa dịu nhẹ như cúc tây và hoa cẩm tú cầu. Chúng tôi thích nghĩ về những mảnh kết cấu này như một nơi nào đó giữa cây xanh và hoa. Giống như tất cả mọi thứ trong cuộc sống, sự sắp xếp của bạn được hưởng lợi từ sự cân bằng. Thay vì nhồi một bên bằng cúc tây và một bên bằng hoa cẩm tú cầu, hãy rắc hai họa tiết này lên khắp.

Xoay nhẹ bình hoa của bạn để đảm bảo rằng nó sẽ đẹp từ mọi phía. Thêm hoa dấu Khi sự sắp xếp của bạn trông đẹp mắt và đầy đủ, đã đến lúc bạn cần thêm những phần nhấn nhá. Những thân này đóng vai trò là dàn diễn viên phụ ━ họ là thành phần quan trọng và đáng chú ý của toàn bộ, nhưng họ không đóng vai trò trung tâm. Khi bạn thêm những điểm nhấn này, đừng ngại chơi với chiều cao.

Cắt ngắn một số thân cây để đặt gần gốc sắp xếp của bạn và để những cành khác cao để nhảy ra khỏi ngọn. Những bông hoa có gai nhọn như hoa hồng trông đặc biệt tuyệt đẹp khi có thân dài. Lùi lại một chút và làm cho kiểu cắm hoa của bạn trông thật đẹp. Nếu nó có vẻ phẳng hoặc tròn, hãy sắp xếp lại cắm hoa sinh nhật cho bé bằng một số thân cây để tạo ra một hình dạng thú vị hơn.

Sắp xếp hoa

sắp xếp hoa - cắm hoa sinh nhật cho bé
Sắp xếp hoa – Cắm hoa sinh nhật cho bé

Mẹo và Thủ thuật Khi bạn tạo kiểu cho hoa của mình, hãy ghi nhớ những lời khuyên của chuyên gia. Chọn một chiếc bình phù hợp với sự sắp xếp của bạn. Một chiếc bình trong suốt là một lựa chọn tốt cho một bó hoa tươi sáng. Cắt mỗi gốc một góc 45º để giữ cho các bông hoa ngậm nước. Thêm thức ăn kèm theo hoa vào nước để giữ hoa tươi. Đừng quên loại bỏ bất kỳ lá nào rơi xuống dưới mặt nước.

Sẵn sàng để tận hưởng

Hãy xem, thiết kế một kiểu cắm hoa sinh nhật cho bé đẹp có thể rất thú vị và dễ dàng! Để tiếp tục cải thiện kỹ năng tạo kiểu của bạn, hãy đọc thêm về các mẹo cắm hoa của chúng tôi và đặt hàng loạt Tiệm Hoa Tháng Năm đa dạng. Nếu bạn có nuôi thú cưng, hãy đảm bảo rằng bình cắm hoa sinh nhật cho bé của bạn an toàn cho thú cưng. Mỗi loại hoa kết hợp sẽ mang đến cho bạn những cơ hội mới mẻ để vận động cơ bắp sáng tạo của bạn và thiết kế một kiệt tác mà bạn bè của bạn sẽ say mê.

Trên đây là bài viết Những cách cắm hoa sinh nhật cho bé đơn giản và đẹp năm 2022. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe.

Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Website: Tiệm Hoa Tháng Năm
Hotile: 0386015500
Fanpage: Tiệm Hoa Tháng Năm | Hanoi | Facebook
Địa chỉ: Phố Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy Hà Nội.

Hi vọng qua bài viết trên, các bạn có thể tìm được sản phẩm cắm hoa sinh nhật cho bé đẹp phù hợp mình nhé. Mọi câu hỏi thắc mắc, các bạn hãy liên hệ với chúng mình nhé. Tiệm hoa tháng năm luôn đồng hành cùng các bạn!
Nếu thấy bài viết hay và bổ ích hãy like, share để mọi người cùng được biết nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay