Cách làm hoa giấy 3d thủ công cực dễ

thanh-qua

Hoa giấy 3d thủ công là một trong những sản phẩm thủ công độc đáo và đẹp mắt được nhiều người yêu thích. Những bông hoa này được tạo ra từ các tờ giấy cắt thành những hình dạng khác nhau, sau đó ghép lại với nhau để tạo nên một bông hoa có kích thước và hình dáng giống như hoa thật. Quá trình tạo ra một bông hoa giấy 3D thủ công khá phức tạp và đòi hỏi sự khéo léo, kiên nhẫn và tâm huyết của người thợ. Tuy nhiên, khi hoàn thành, một bông hoa giấy 3D sẽ mang lại sự sang trọng và ấn tượng cho người nhận.

Bạn có thể tặng hoa giấy 3D như một món quà ý nghĩa cho bạn bè, gia đình hoặc người thân trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm, hoặc các dịp lễ lớn. Bên cạnh đó, hoa giấy 3D cũng là một sản phẩm trang trí nội thất tuyệt vời, giúp tăng thêm vẻ đẹp và sự sống động cho không gian sống của bạn! Cùng Tiệm Hoa Tháng Năm tìm hiểu 2 cách làm hoa giấy 3d thủ công cực dễ dưới đây nha.

Cách làm hoa giấy 3d thủ công-Hoa Hồng Nổi

hoa-giay-3d-thu-cong
Hoa hồng bằng giấy

Nguyên liệu:

 • Mẫu thiệp
 • Giấy bìa màu hồng
 • Dây ruy-băng chấm bi
 • Dụng cụ: kéo, dao trổ, keo dán
 • Bút và thước

Cách Làm:
Với cách làm thiệp hoa nổi này, đầu tiên bạn in mẫu thiệp và hoa lên tấm thiệp hồng đã cắt sẵn. Hãy tiếp tục và sử dụng một con dao tiện ích để vẽ một hình bông hoa lớn trên bản đồ đã vẽ. Khi nở, lưu ý không rạch hết các vết cắt nhỏ giữa các cánh hoa để bông hoa dính một ít vào bìa cứng.
Sau đó dùng kéo uốn nhẹ phần đầu cánh hoa vào trong cho đẹp rồi dán keo các bông hoa chồng lên nhau từ nhỏ đến lớn.

hoa-giay-3d-thu-cong
Cách làm

Bạn nhớ xếp xen kẽ các cánh hoa, sau đó gập các cánh hoa lớn sang một bên. Quấn chặt xung quanh một bông hoa nhỏ. Bạn cắt rời các cánh hoa rồi dán keo lại rồi dùng kéo cuộn tròn lại. Bây giờ bạn chỉ cần dán bông hoa đã dán 7 lớp cánh hoa vào tấm bìa ở giữa bông hoa lớn. Sau đó, cắt một dải ruy băng dài chấm và buộc dưới tấm thiệp. Bạn có thể dán nơ nhỏ lên ruy băng cho xinh nhé!
Bạn dán lên thiệp rồi thắt nơ nhé!
Thành phẩm:

Bước cuối cùng, bạn cắt đôi tấm thiệp hình chữ nhật màu trắng để làm thiệp rồi dán tấm thiệp hồng lên trên tấm thiệp trắng. Vậy là bạn đã có được tấm thiệp hoa hồng 3D handmade đẹp mắt.

thanh-qua
Thành quả

Với cách làm thiệp hoa nổi này, bạn có thể sáng tạo thêm nhiều mẫu hoa nổi bằng các loại hoa khác cũng như thiệp hoa giấy 3D thủ công đơn giản. Cùng tham khảo thêm và thiết kế cùng chia sẻ với chúng mình nhé! Nhớ theo dõi Tiệm Hoa Tháng Năm để có thể nhận được tin tức mới nhất của chúng mình nha. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Mọi thông tin liên hệ với Tiệm Hoa Tháng Năm:

 • Địa chỉ cửa hàng: Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • SDT: 090 416 52 08
 • Email: tiemhoathangnam.com
 • Fanpage: Tiệm Hoa Tháng Năm
 • Xem thêm về các sản phẩm của chúng tôi tại: đây
 • Bạn muốn tìm hiểu thêm về những sản phẩm hay tin tức khác thì hãy Click vào đây nhé
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay