Chia sẻ cách cắm bó hoa sinh nhật sang trọng tại nhà

Hoa Sinh Nhật Đẹp

Đế thể hiện tình cảm của bạn với người thân và bạn bè hãy thử tự tay cắm những bó hoa sinh nhật sang trọng. Bạn có thể áp dụng sự sáng tạo của bạn. Cho dù bạn mới học cách cắm hoa hay chỉ muốn làm một món quà cho những người thân yêu của mình, bạn cũng có thể tự thưởng cho mình những cách cắm hoa đẹp và ấn tượng.

Đó có thể là một cách tuyệt vời để làm đẹp ngôi nhà của bạn bất cứ khi nào bạn tổ chức lễ kỷ niệm và họp mặt. chúng tôi đang chia sẻ những cách và ý tưởng cơ bản về cách tạo ra nó. Làm theo các bước dưới đây.

Cách bước cắm bó hoa sinh nhật sang trọng

Bước 1: Chọn hoa

Chọn loại hoa cho bó hoa sinh nhật sang trọng của bạn

Để làm cho sự sắp xếp của bạn đẹp và cân đối, điều quan trọng là chọn hoa từ từng loại sau: cấu trúc, hoa nở và chất độn. Các kết cấu, chiều cao, chiều rộng và màu sắc khác nhau của hoa kết cấu và hoa phụ sẽ cho phép bó hoa của bạn có chiều sâu hơn, trong khi vẫn làm nổi bật những bông hoa của bạn. Bằng cách đạt được sự cân bằng phù hợp giữa ba nhóm này, bạn sẽ đạt được hình dạng hoàn hảo.

Hãy luôn nhớ ghi nhớ cách phối màu khi bạn chọn những bông hoa này; nếu đây là lần đầu tiên bạn sắp xếp, tốt nhất nên chọn một màu, vì vậy bạn chỉ phải cân bằng các tông màu khác nhau thay vì nhiều màu. Bạn có một bảng màu chạy qua nội thất của bạn? Có lẽ bạn có thể chọn màu yêu thích hoặc hoa nở theo mùa, điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn!

Bước 2: Chuẩn bị cần thiết

Bạn muốn sắp xếp của bạn kéo dài càng lâu càng tốt, phải không? Chà, bạn cần đảm bảo thực hiện các thói quen chăm sóc cơ bản này trước. Loại bỏ bất kỳ cánh hoa và lá chết, gãy hoặc có màu nâu nào rơi xuống dưới dòng nước. Cắt một inch khỏi thân cây, ở một góc và đặt chúng thẳng vào nước ngọt; đối với những củ cứng hơn như hoa hồng, hãy dùng nước ấm.

Một inch là hướng dẫn chung nhưng việc cắt chúng ở các độ dài khác nhau sẽ mang lại độ cao khác nhau cho sự sắp xếp của bạn. Tiếp theo, bạn cần tìm chiếc bình lý tưởng cho sự sắp xếp của mình, bổ sung cho chủ đề của hoa hoặc lá phụ và hình dạng bạn muốn đạt được. Đây có thể là một chiếc bình có cổ dài, một chiếc bình tròn rộng hoặc thậm chí là những lựa chọn sáng tạo hơn như hộp thiếc, lọ hoặc chai!

Bước 3: Định hình cách cắm hoa của bạn

hoa hướng dương
hoa hướng dương

Hình dạng cắm hoa của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những bông hoa bạn đã chọn. Vì vậy, nếu bạn chọn những bông hoa nhỏ hoặc cắt bớt phần cuống khi chuẩn bị, bạn sẽ tạo ra một bó hoa nhỏ hơn và có thể tròn hơn.

Nếu bạn đã chọn những bông hoa lớn hơn, những bông hoa phụ và cấu trúc đồ sộ hơn, bạn sẽ tạo ra một sự sắp xếp cao hơn và lớn hơn. Bất kể bạn đang tìm kiếm hình dạng nào, có những hướng dẫn chung để tạo bó hoa của bạn.

Đầu tiên, đặt những bông hoa lớn hơn, có cấu trúc vào thùng chứa của bạn để tạo khung cho sự sắp xếp của bạn. Tiếp theo, thêm một số khối lượng cho những bông hoa của bạn, xem xét chiều cao cũng như chiều rộng. Sau khi bạn đã sắp xếp đều những thứ này, hãy lấp đầy các khoảng trống bằng các lá phụ của bạn để thêm nét cuối cùng.

Đây là Mẹo – Luôn nhìn bó hoa của bạn từ các góc độ khác nhau, bao gồm cả góc trên, bằng cách xoay bình thường xuyên. Bằng cách này, bạn có thể thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào cần thiết, cho dù bạn đặt nó ở góc độ nào, nó sẽ trông thật hoàn hảo.

Bước 4: Tìm vị trí hoàn hảo

Nếu bạn đã dựa trên cách phối màu của mình cho một căn phòng cụ thể, thì sẽ không khó để chọn nơi bạn sẽ trưng bày cách sắp xếp của riêng mình. Rõ ràng, vị trí phụ thuộc vào hình dạng bạn đã tạo. Nhưng bất cứ nơi nào bạn chọn, hãy chắc chắn rằng nó nổi bật và nhận được sự chú ý xứng đáng. Đó là công việc khó khăn của bạn sau khi tất cả!

Trên đây là bài viết Chia sẻ cách cắm bó hoa sinh nhật sang trọng tại nhà . Cảm ơn các bạn đã lắng nghe.

Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Website: Tiệm Hoa Tháng Năm
Hotile: 0386015500
Fanpage: Tiệm Hoa Tháng Năm | Hanoi | Facebook
Địa chỉ: Phố Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy Hà Nội.

Hi vọng qua bài viết trên, các bạn có thể tự tay cắm được những bó hoa sinh nhật sang trọng tại nhà phù hợp mình nhé. Mọi câu hỏi thắc mắc, các bạn hãy liên hệ với chúng mình nhé. Tiệm hoa tháng năm luôn đồng hành cùng các bạn!
Nếu thấy bài viết hay và bổ ích hãy like, share để mọi người cùng được biết nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay