Hiển thị tất cả 6 kết quả

Hoa sinh nhật đẹp ý nghĩa dễ lựa chọn


Hoa Chúc Mừng Sinh Nhật

Sinh nhật có lẽ là một trong những ngày thú vị nhất trong số bất kỳ năm dương lịch nào. Bạn có thể ăn mừng ai đó vì chỉ dành một năm nữa để trở thành con người tuyệt vời của họ! Mọi người đều thích sinh nhật - những bữa tiệc, những chiếc bánh ngon và đặc biệt là những món quà. Tất cả chúng ta đều muốn cung cấp một cái gì đó sẽ cho người nhận của bạn biết rằng bạn đã có chúng trong suy nghĩ của mình.  

Giao Quà Sinh Nhật

Tặng quà luôn là một truyền thống sinh nhật nổi bật, nhưng chúng tôi biết rằng đó không phải là kỳ tích dễ dàng nhất để chọn ra món quà hoàn hảo cho một người thân yêu. Chắc chắn, bạn có thể chọn đến một cửa hàng và chọn thứ gì đó trên kệ. Nhưng đôi khi, quà sinh nhật không chỉ là gói một cái gì đó trong một chiếc hộp xinh xắn và gọi nó là một ngày. Nếu bạn cần một số trợ giúp với quà sinh nhật, chúng tôi có thể giúp đỡ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hoa trực tuyến hoa tươi nông trại lâu dài và được thiết kế thủ công.  

Giao Hoa Sinh Nhật

Khi bạn chọn Tiệm Hoa Tháng Năm, bạn chọn từ các bộ sưu tập tuyệt đẹp của chúng tôi về các sáng tạo được thiết kế thủ công! Ngoài việc cung cấp hoa sinh nhật tươi sáng, lễ hội, chúng tôi sắp xếp các bộ sưu tập theo mùa để bạn có thể gửi một bó hoa thích hợp cho tháng sinh nhật.  

Hoa Sinh Nhật Theo Tháng Sinh

La Mã cổ đại đã sinh ra truyền thống tặng hoa theo mùa vào ngày sinh nhật của bạn. Kiểm tra danh sách này và bao gồm một bông hoa sinh.
 • Tháng : Hoa cẩm chướng. Được gọi là "Hoa tình yêu", hoa cẩm chướng đại diện cho sức sống, tình yêu sâu sắc và tình cảm.
 • Tháng 2: Iris và Violet. Với hơn 400 loài và được trồng từ ít nhất 500 trước Công nguyên, hoa violet không chỉ có màu xanh lam. Họ đại diện cho sự trung thành và trí tuệ tâm linh.
 • Tháng 3: Thủy tiên. Sự nở rộ vào mùa xuân này tượng trưng cho những khởi đầu mới, sự tái sinh và khả năng phục hồi.
 • Tháng 4: Daisy và Sweet Pea. Đậu Hà Lan ngọt ngào gắn liền với sự ra đi, tạm biệt và cảm ơn trong khi hoa cúc tượng trưng cho sự ra đời và những khởi đầu mới.
 • Tháng 5: Lily of the Valley. Hoa loa kèn của Thung lũng đại diện cho sự thuần khiết, may mắn, ngọt ngào và khiêm tốn.
 • Tháng 6: Hoa hồng. Là loài hoa phổ biến nhất trên toàn thế giới, hoa hồng có thể đại diện cho mọi thứ, từ lòng biết ơn và sự ngưỡng mộ đến tình yêu, tình bạn và sự thuần khiết.
 • Tháng 7: Larkspur và Waterlily. Larkspur đại diện cho một trái tim rộng mở và tích cực trong khi hoa súng là một loài hoa linh thiêng trong truyền thống Phật giáo và Ấn Độ giáo.
 • Tháng 8: Poppy và Gladiolus. Anh túc tuyệt đẹp chịu đựng như một biểu tượng của sự tưởng nhớ trong khi gladiolus đại diện cho sức mạnh và tính toàn vẹn.
 • Tháng 9: Morning Glory và Aster. Vinh quang buổi sáng yên tĩnh đại diện cho tình cảm trong khi asters biểu thị trí tuệ, đức tin và tình yêu.
 • Tháng 10: Cúc vạn thọ và vũ trụ. Cúc vạn thọ đại diện cho những cảm xúc tích cực và cũng cho đau buồn và tang tóc trong khi vũ trụ nở hoa có thể tượng trưng cho trật tự và sự hài hòa.
 • Tháng 11: Hoa cúc. Các bà mẹ là biểu tượng lâu dài của lòng trung thành, tuổi thọ và niềm vui.
 • Tháng 12. Trải qua nhiều nền văn hóa, trạng nguyên tượng trưng cho sự thuần khiết, vui vẻ và thành công. Hollies đại diện cho khả năng sinh sản và cuộc sống vĩnh cửu.
 

Câu Hỏi Thường Gặp Về Hoa Sinh Nhật

 

HOA CÓ PHẢI LÀ MỘT MÓN QUÀ SINH NHẬT TỐT?

Chúc mừng sinh nhật hoa là một món quà tuyệt vời! Tất cả chúng ta đều có thể sử dụng một chút màu sắc trong cuộc sống của mình, và hầu hết mọi người đều đánh giá cao vẻ đẹp mà hoa sở hữu. Chúng cũng là một lời nhắc nhở tuyệt vời rằng mỗi sinh nhật là một phước lành. Giao hoa là một cách tuyệt vời để cho những người yêu thích của bạn thấy bạn vui mừng như thế nào khi họ được sinh ra.  

NHỮNG BÔNG HOA TỐT NHẤT ĐỂ GỬI CHO MỘT SINH NHẬT LÀ GÌ?

Trong khi bất kỳ loài hoa nào cũng làm quà sinh nhật tuyệt vời, những bông hoa Chúc mừng sinh nhật phổ biến nhất bao gồm:
 • Hoa hướng dươnglà cách hoàn hảo để kỷ niệm sự ra đời của một người có khuynh hướng đầy nắng. Những bông hoa rực rỡ sẽ thắp sáng một căn phòng - và khuôn mặt của người nhận.
 • Hoa loa kèntượng trưng cho sự tái sinh và có nhiều màu sắc, khiến chúng trở thành những bông hoa sinh nhật lý tưởng.
 • Hoa cúclà loài hoa đại diện cho sinh nhật tháng Tư, mặc dù chúng làm quà sinh nhật tuyệt vời vào bất kỳ tháng nào trong năm.
 • Hoa hồnglà một món quà truyền thống cho người bạn yêu thương. Đặt một bó hoa hồng cho sinh nhật của người yêu của bạn để cho họ biết bạn quan tâm đến mức nào.
 • Hoa cẩm chướnglà một lựa chọn phổ biến mà bạn có thể tìm thấy với nhiều màu sắc khác nhau.
 • Hoa lancó cảm giác nhiệt đới và là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích chăm sóc hoa.
 • Thực vật sốngcũng làm quà tặng đẹp! Tại The Bouqs Co., chúng tôi có nhiều loại cây sống tuyệt đẹp để giúp bạn tổ chức sinh nhật cho người thân!
 

GỬI HOA SINH NHẬT GIÁ BAO NHIÊU?

Bạn không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn để gửi hoa trực tuyến. Chúng tôi cung cấp tuyển chọn các hoa sinh nhật đẹp, giá cả phải chăng với 200.000 đ cho vận chuyển các ngày trong tuần hoặc 150.000 đ cho vận chuyển các ngày trong tuần nếu bạn đăng nhập vào tài khoản của mình. Tuyệt vời hơn nữa, nếu bạn tham gia dịch vụ đăng ký của chúng tôi, bạn sẽ luôn được giao hàng miễn phí, cộng với giảm giá tới 30%! Tại Tiệm Hoa Tháng Năm hoa "Chúc mừng sinh nhật" là một cách hợp lý để cho mọi người thấy chúng có ý nghĩa như thế nào đối với bạn.
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay