9 Mẹo chọn mẫu hoa khai trương đẹp cho doanh nghiệp của mình

hoa tình yêu đẹp nhất

Bạn muốn đảm bảo có mẫu hoa khai trương đẹp nhất cho sự kiện quan trọng này? Đọc 9 mẹo này sẽ giúp bạn chọn được hoa khai trương đẹp nhất cho buổi ra mắt doanh nghiệp của mình!

Sớm mạo hiểm vào một công việc kinh doanh mới? Sau khi các nghiên cứu khả thi được thực hiện và tất cả các chi tiết đã có, bạn cũng phải chuẩn bị cho việc ra mắt doanh nghiệp của mình. Và trong số những thứ bạn không nên bỏ qua cho dịp đó chính là mẫu hoa khai trương đẹp. Hoa thường gắn liền với những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời, bao gồm cả sự kiện khai trương cơ sở kinh doanh mới.

Vào ngày ra mắt của bạn, sẽ không vui khi thấy những bông hoa khai trương có thể làm cho sự khởi đầu của dự án kinh doanh của bạn trở nên đáng chú ý hơn phải không? Những mẫu hoa khai trương đẹp và hoành tráng chắc chắn là cách để đánh dấu sự kiện trọng đại này trong cuộc đời bạn. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì bạn cần biết. Có rất nhiều sự lựa chọn khi nói đến mẫu hoa khai trương đẹp . Cùng với đó là những yếu tố quan trọng khác mà bạn cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Làm thế nào để chọn mẫu hoa khai trương đẹp cho doanh nghiệp của bạn?

Chọn bảng phối màu

Điều quan trọng là phải chọn một chủ đề trước khi chọn mẫu hoa khai trương đẹp của bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến cách phối màu của hoa vì chúng sẽ là một trong những điểm nhấn nổi bật nhất trong sự kiện của bạn. Khi bạn xác định được chủ đề mình muốn, việc chọn loại hoa để sử dụng sẽ rất dễ dàng.

Biết ý nghĩa của các loài hoa

Sẽ không thông minh nếu chỉ đơn thuần chọn mẫu hoa khai trương đẹp dựa trên tính thẩm mỹ. Sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn cũng có thể tìm hiểu ý nghĩa đằng sau chúng. Ví dụ, hoa màu vàng tượng trưng cho lời chào nồng nhiệt và lễ kỷ niệm vui vẻ. Ví dụ như hoa hướng dương và hoa cúc đồng tiền. Những bông hoa màu cam, giống như hoa cúc vạn thọ, tượng trưng cho sự chân thành. Mặt khác, hoa hồng màu hồng cũng là một lựa chọn tốt để tượng trưng cho sự tôn trọng và những lễ kỷ niệm đáng nhớ.

thanh liễu
thanh liễu

Xem xét hoa trong mùa

Một cách để chọn hoa khai trương đẹp nhất là bạn phải biết các loại hoa đang nở trong mùa. Ngoài việc nhận được hoa tươi và đẹp, thông thường, bạn cũng có thể có chúng với chi phí thấp hơn nhiều. Bạn có biết không? Philippines trồng hoa quanh năm nhờ khí hậu nhiệt đới. Tuy nhiên, nguồn cung hoa vẫn thiếu trong các mùa hoa tặng như Valentine’s Day và All Saint’s Day.

mẫu hoa khai trương đẹp
mẫu hoa khai trương đẹp

Biết Hoa Sẽ Đến Từ Đâu

Sau khi chọn một bảng màu, bạn nên xem xét vị trí mà hoa của bạn sẽ đến từ. Vẫn linh hoạt và cởi mở với nhiều loại. Hãy nhớ rằng đôi khi, có những lựa chọn hạn chế – và thường là đắt tiền. Bạn nên tận dụng các loại hoa trồng tại địa phương. Ở đây, ở Philippines, hoa lan và lan hồ điệp là những loài được sản xuất thương mại nhiều nhất.

cẩm tú cầu
cẩm tú cầu

Kiểm tra thời tiết

Bạn phải xem xét thời tiết vào ngày diễn ra sự kiện của mình. Vào mùa hè, nắng nóng gay gắt có thể làm hỏng những bông hoa mỏng manh của bạn, đặc biệt là khi ở ngoài trời. Mùa gió chướng cũng có thể không tha thứ cho những bông hoa. Hơn nữa, trong điều kiện thời tiết xấu, có thể gặp khó khăn trong việc vận chuyển hoa của bạn đến địa điểm diễn ra sự kiện.

Hiểu rằng thời gian thích hợp để đặt hoa

Thời gian rất quan trọng khi bạn làm việc với hoa vì chúng thường tồn tại trong thời gian ngắn. Đối với các sự kiện lớn như khai trương doanh nghiệp, bạn nên đặt hoa trước 2-3 ngày để chúng được tưới nước và điều hòa thích hợp. Một người bán hoa giỏi sẽ giúp bạn có được những bông hoa ở dạng búp kín hoặc chặt để đảm bảo rằng chúng đang ở đỉnh cao cho sự kiện.

Đặt ngân sách của bạn

Hoa khai trương có thể rất đắt nhưng vẫn có nhiều cách để tiết kiệm ngân sách một cách hiệu quả. Bạn có thể chọn những cành có hoa như hoa ly và hoa cẩm tú cầu để tạo ra tác động lớn đến không gian mà không làm tổn hại đến túi tiền của bạn. Bạn cũng có thể chọn hoa cẩm chướng. Chúng tương đối rẻ, giữ được lâu, có nhiều màu sắc khác nhau và có quanh năm.

Xây dựng kế hoạch dự phòng

Hoa thực sự có thể không thể đoán trước theo nhiều cách vì vậy bạn nên lập một kế hoạch dự phòng. Hãy nhớ rằng môi trường được kiểm soát khi nói đến hoa. Mong đợi những thay đổi vào phút cuối trong hoa khai trương của bạn. Chúng có thể không có màu sắc chính xác như bạn tưởng tượng và một số bông hoa có thể đột ngột không có do nắng nóng hoặc hạn hán. để trông đẹp nhất của họ.

Tìm một người bán hoa có uy tín

Khi chọn hoa khai trương cho buổi ra mắt doanh nghiệp, tốt nhất bạn nên tìm một cửa hàng bán hoa uy tín. Những chuyên gia này biết mẫu hoa khai trương đẹp nào phù hợp nhất cho buổi ra mắt của bạn, có thể đưa ra các lựa chọn mới và có dịch vụ khách hàng để hỗ trợ bạn. Một cửa hàng hoa tốt hơn nhiều so với mua một bó hoa từ siêu thị địa phương của bạn.

Trên đây là bài viết 9 Mẹo chọn mẫu hoa khai trương đẹp cho doanh nghiệp của mình. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe.

Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Website: Tiệm Hoa Tháng Năm
Hotile: 0386015500
Fanpage: Tiệm Hoa Tháng Năm | Hanoi | Facebook
Địa chỉ: Phố Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy Hà Nội.

Hi vọng qua bài viết trên, các bạn có thể tìm được sản phẩm mẫu hoa khai trương đẹp phù hợp mình nhé. Mọi câu hỏi thắc mắc, các bạn hãy liên hệ với chúng mình nhé. Tiệm hoa tháng năm luôn đồng hành cùng các bạn!
Nếu thấy bài viết hay và bổ ích hãy like, share để mọi người cùng được biết nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay