Một bó hoa cưới bao nhiêu bông sẽ đẹp và rực rỡ nhất

Một bó hoa cưới bao nhiêu bông sẽ đẹp và rực rỡ nhất là điều mà nhiều cô dâu mong muốn để biết. Các Hoa cô dâu đóng một vai trò khá lớn trong bất kỳ đám cưới nào. Bó hoa không chỉ là thứ cô dâu cầm trên tay khi lần đầu xuất hiện và bước xuống lễ đường, mà nó còn đóng vai trò chính trong nghi thức tung bó hoa truyền thống.

Bó hoa cô dâu phải phù hợp với đồ trang trí bằng hoa trong đám cưới—bao gồm bất kỳ loại hoa nào trang trí trên bàn thờ hoặc sảnh đón tiếp. Nó cũng phải phù hợp với chủ đề hoa của bó hoa phù dâu – mặc dù nó phải lớn hơn và nổi bật hơn đáng kể.

Hầu hết những sự thật này là kiến ​​​​thức phổ biến. Các câu hỏi mà nhiều cô dâu hỏi về Một bó hoa cưới bao nhiêu bông sẽ đẹp và rực rỡ nhất. Cụ thể, Một bó hoa cưới bao nhiêu bông sẽ đẹp và rực rỡ nhất? là điều trăn trở của nhiều cô dâu. Nếu có thắc mắc cùng Tiệm hoa tháng năm chúng tớ giải đáp nha.

Chọn hoa để biết hoa cưới bao nhiêu bông?

Không có số lượng hoa truyền thống hay “tượng trưng” mà các cô dâu phải mang trong bó hoa cô dâu của mình. Thay vào đó, hoa cưới bao nhiêu bông số lượng hoa trong bó hoa cô dâu của bạn nên phụ thuộc vào loại hoa mà bạn đã chọn cho bó hoa. Vì các loại hoa khác nhau sẽ có kích thước khác nhau khá nhiều, nên không phải tất cả các bó hoa cô dâu đều có cùng số lượng hoa.

Ví dụ, lấy hoa hồng. Hoa hồng thường có hoa nhỏ đến trung bình. Để hoàn thành một bó hoa cô dâu, người bán hoa của bạn có thể sẽ đề xuất từ ​​24 đến 36 cành.

Sau đó, bạn sẽ sử dụng số lượng cành trong bó hoa cô dâu của mình để quyết định kích thước cho bó hoa của phù dâu. Trong trường hợp này, 12 hoặc 18 bông hồng mỗi bông có thể thích hợp cho phù dâu, với bó hoa lớn hơn một chút cho phù dâu.

bó hoa cưới bao nhiêu bông
bó hoa cưới bao nhiêu bông

Mặt khác, nếu bạn chọn một bông hoa có nhiều bông hoa to hơn — chẳng hạn như hoa cẩm tú cầu — thì bó hoa cô dâu của bạn chỉ có thể chứa bốn hoặc năm cành hoa cẩm tú cầu, với một vài bông hoa điểm nhấn được ném vào để lấp đầy nó.

Cuối cùng, số lượng cành trong một bó hoa cô dâu sẽ thay đổi. Dựa trên chủ đề hoa bạn đã chọn cho ngày đặc biệt của mình, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của người bán hoa để thảo luận về các chi tiết cụ thể của bó hoa cô dâu và cách sắp xếp phù dâu.

Người bán hoa của bạn sẽ có thể giúp bạn chọn số lượng hoa phù hợp, các loại hoa khác hoặc điểm nhấn và cách sắp xếp mọi thứ thành một thiết kế đầy đủ, đẹp mắt.

Tất nhiên, bản thân bông hoa có thể không phải là sự cân nhắc duy nhất khi quyết định kích thước bó hoa cô dâu của bạn. Ngân sách của bạn cũng sẽ là một yếu tố, cũng như trọng lượng bạn muốn mang theo trong suốt ngày cưới.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới với ngân sách eo hẹp hơn, hoa cưới bao nhiêu bông bạn có thể sẵn sàng thu nhỏ các bó hoa một chút để tiết kiệm tiền. Chỉ cần nhớ rằng bó hoa của bạn sẽ ở phía trước và trung tâm trong phần lớn các bức ảnh cưới của bạn, vì vậy đừng tiết kiệm quá nhiều!

Tôi cần hoa cưới bao nhiêu bông cho hoa cưới cô dâu?

Hoa cưới bao nhiêu bông? Số lượng hoa chính xác bạn cần cho một bó hoa cô dâu có thể khác nhau. Có một số yếu tố cần xem xét, mỗi yếu tố đều phụ thuộc vào tính thẩm mỹ mà bạn muốn tạo.

Loại hoa bạn sẽ sử dụng là một yếu tố quan trọng. Hoa có đủ hình dạng và kích cỡ. Nếu bạn đã chọn một bông hoa nhỏ hơn để chiếm phần lớn bó hoa của mình, bạn sẽ cần nhiều cành hơn để tạo ra một cái nhìn đầy đủ.

bó hoa cưới bao nhiêu bông
bó hoa cưới bao nhiêu bông

Kích thước tổng thể của bó hoa của bạn cũng là một yếu tố quan trọng. Những bó hoa nhỏ hơn chỉ cần một số ít hoa, trong khi những kiểu phức tạp hơn sẽ cần nhiều hoa hơn.

Đối với hoa có đường kính từ 2,5”- 3,5”, như hoa hồng, hược dược, hoặc mẫu đơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ít nhất 25 cành cho bó hoa 9” và ít nhất 35 cành cho bó hoa 11” và thêm một số lá xanh. Tuy nhiên, đó chỉ là mức tối thiểu. Bạn có thể tạo các sắp xếp phức tạp với tối đa 45 thân cây. Giới hạn duy nhất là khả năng sáng tạo của bạn–và thứ bạn có thể mang theo một cách thoải mái.

Hãy nhớ rằng hoa cưới bao nhiêu bông bạn không chỉ giới hạn ở một loại hoa. Sử dụng những bông hoa có kích cỡ và hình dạng khác nhau sẽ tạo thêm sự thú vị và đa dạng về mặt hình ảnh cho bó hoa của bạn.

Những bông hoa lớn hơn như hoa hướng dương hoặc hoa loa kèn có thể tạo điểm nhấn cho bó hoa của bạn. Đường kính lớn của chúng có nghĩa là bạn có thể sử dụng ít thân cây hơn.

Có những loại hoa khác có số lượng lớn chỉ với một thân, chẳng hạn như hơi thở của em bé. Mặc dù đường kính của những bông hoa nhỏ, nhưng hơi thở của em bé có nhiều bông hoa gắn trên một thân cây. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không cần nhiều hoa để thêm đầy đủ cho bó hoa của mình. Điều này cũng làm cho nó trở thành một bông hoa tạo điểm nhấn tuyệt vời cho cả cách cắm hoa lớn và nhỏ.

Nói về trọng âm, đừng quên lấy cây xanh vào tài khoản. Cây xanh mang đến cho bó hoa cô dâu của bạn vẻ tươi tốt, tự nhiên. Đó là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra một bó hoa thanh lịch, vượt thời gian. Vì vậy, hãy nhớ sử dụng nhiều!

Trên đây là những nội dung ý nghĩa về hoa cưới bao nhiêu bông mà Tiệm Hoa tháng năm chúng tớ muốn chia sẻ tới mọi người nha. Mình mong sẽ là thông tin hữu ích cho mọi người nè.

💞Tiệm hoa tháng năm – Gắn kết yêu thương💞
☎️ Gọi điện đặt hoa – Hotline: 033388058
🏢 Tòa D, Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay