Tác dụng việc ngâm xốp cắm hoa và giá cả hợp lý nhất 2022

Phụ kiện làm hoa

Cách sử dụng Xốp cắm hoa Oasis và  tác dụng của việc ngâm xốp cắm hoa hiệu quả: 

Xốp cắm hoa hay còn gọi là mút cắm hoa Oasis có thể được cắt thành nhiều hình dạng mong muốn, như hình vuông để cho vào bát vuông cắm hoa, hình chữ nhật để cho vào khay lẵng chữ nhật hoặc hình tròn cho những tác phẩm cắm hoa nghệ thuật.

Ngoài ra Xốp cắm hoa Oasis còn dòng hình tròn để cắm thành những lẵng cắm hoa kệ tang miền nam tác dụng việc ngâm xốp cắm hoa

Khi ngâm nước cho xốp cắm hoa, chúng ta nên để xốp cắm hoa tự chìm vào nước và tuyệt đối không được ấn xốp cắm hoa xuống nước tác dụng việc ngâm xốp cắm hoa.

Tác dụng việc ngâm xốp cắm hoa khi chúng ta ấn xốp cắm hoa xuống nước, các lỗ không khí sẽ bị tịt và nước không thể đi vào trong cục xốp cắm hoa khiến cho miếng xốp không có đủ nước. Tác dụng của việc ngâm xốp cắm hoa Điều này sẽ khiến hoa hấp thu được ít nước hơn và sẽ héo nhanh hơn khi được đến khách hàng.

Do đó khi ngâm xốp cắm hoa chúng nên để cho miếng xốp có đủ thời gian để tự chìm xuống đến khi hoàn toàn nằm xuống đáy chậu nước.

 

Khi cắt hoa và cắm vào xốp cắm hoa Oasis, chúng ta phải cắt gốc hoa chéo góc để luôn luôn giúp cành hoa tươi được hấp thu nhiều nước nhất. Đối với mọi thành phẩm hoa tươi cũng vậy, như cắm bình, bó hoa, chúng ta đều phải cắt hoa chéo góc để hoa hấp thụ nhiều nước nhất.

 

 

Ba phân khúc giá cho mọi nhu cầu sử dụng

Tại phụ liệu hoa Tiệm hoa tháng năm chúng tôi phân phối ba dòng xốp cắm hoa khác nhau

 

Xốp cắm hoa Oasis Advantage Dòng cao cấp nhất Loại I 

tác dụng của việc ngâm xốp cắm hoa
tác dụng của việc ngâm xốp cắm hoa

Giá thành: 205.000 vnd 

Để khách hàng được hài lòng nhất khi mua sản phẩm hoa của bạn về, các shop hoa nên sử dụng Xốp cắm hoa Oasis Advantage loại 1 made in Malaysia tại tiệm hoa tháng năm. Với loại xốp cắm hoa cao cấp nói trên hoa sẽ tươi rất lâu cùng với đó xốp sẽ rất chắc khiến công việc cắm hoa của bạn sẽ rất tiện lợi và đơn giản .

 

Với giá thành trên một cục xốp là 10.250 vnd, shop hoa sẽ không còn phải băn khoăn về khoản hoa héo hay hoa hỏng sau 3-4 ngày khi giao đến tay người mua hàng.

 

Bạn thử nghĩ xem khi người mua một lẵng hoa với giá trị rất lớn từ 500.000 vnd trở lên mà hoa lại hỏng ngay ngày hôm sau hoặc ngày sau đó thì chắc chắn người mua sẽ không hài lòng và không quay trở lại.

 

Shop hoa sẽ mất đi một lương doanh thu lớn từ những khách hàng không quay lại do chất lượng hoa kém, Xốp cắm hoa Oasis Advantage Loại 1 là một khoản nên sử dụng để đầu tư cho chất lượng sản phẩm.

 

Hiện này có rất nhiều dòng xốp tác dụng việc ngâm xốp cắm hoa cắm chất lượng có giá thành thấp hơn rất nhiều so với xốp cắm hoa Oasis made in Malaysia hoặc hơn nữa là nhái Xốp cắm hoa Oasis bằng bao bì nhái với chất lượng kém tác dụng việc ngâm xốp cắm hoa cắm .

 

tác dụng của việc ngâm xốp cắm hoa
tác dụng của việc ngâm xốp cắm hoa

 

 

 

Xốp cắm hoa Oasis made in Malaysia Loại I với đặc điểm màu Xanh nước biển đậm Chất lượng cao được phân phối chính hãng tại Miền bắc Việt nam bởi công ty Phụ liệu hoa Thắng Thuỷ.

 

Xốp cắm hoa Oasis Classic Loại II

tác dụng của việc ngâm xốp cắm hoa
tác dụng của việc ngâm xốp cắm hoa

Giá thành: 185.000 vnd 

Đối với những đơn hàng sự kiện vài ngày, tác dụng của việc ngâm xốp cắm hoa chúng ta có thể sử dụng xốp cắm hoa Oasis Classic Loại II để đảm bảo chất lượng hoa trong những ngày diễn ra sự kiện.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng xốp cắm hoa dòng classic để cắm những đơn hàng cho khách nhưng chất lượng không thể bằng dòng Advantage.

Với giá thành 9.250 vnd một cục xốp, Xốp cắm hoa Oasis Classic là một lựa chọn tuyệt vời cho Shop hoa của bạn để tiết kiệm thêm một chút chi phí.

 

Xốp cắm hoa Oasis Spring Loại III

tác dụng của việc ngâm xốp cắm hoa
tác dụng của việc ngâm xốp cắm hoa

 

 

Với giá thành cực rẻ chỉ với 8.000 vnd một cục xốp cắm hoa dòng Spring loại III, đây là dòng hoàn hảo cho những đơn hàng sự kiện tiệc cưới chỉ diễn ra trong vòng 1-2 ngày tác dụng việc ngâm xốp cắm hoa cắm .

Mặc dù với giá thành rẻ hơn nhiều so với xốp cắm hoa Oasis dòng Advantage hay Classic ( Rẻ ngang bằng những giòng xốp Trung quốc và Việt nam )tác dụng của việc ngâm xốp cắm hoa nhưng Xốp cắm hoa Oasis Spring vẫn giữ được chất lượng tốt được đảm bảo từ thị trường hoa tươi Malaysia khắt khe tác dụng việc ngâm xốp cắm hoa cắm.

 

Kết luận

tác dụng việc ngâm xốp cắm hoa với những ưu điểm tuyệt vời từ dòng Xốp cắm hoa Oasis Made in Malaysia được công ty tác dụng của việc ngâm xốp cắm hoa, chúng ta sẽ có nhiều doanh thu hơn từ khách hàng cũng như sự hài lòng tuyệt đối từ họ.

Đừng để bỏ lỡ lợi nhuận từ những khách hàng không quay lại, bắt đầu sử dụng xốp cắm hoa oasis made in malaysia để tăng lợi nhuận và phát triển shop hoa tươi của bạn lên tầm cao mới tác dụng việc ngâm xốp cắm hoa cắm .

 

Xốp cắm hoa oasis made in malaysia

xốp cắm hoa giả,xốp cắm hoa tươi,xốp cắm hoa oasis,xốp cắm hoa khô,xốp cắm hoa giá sỉ,xốp cắm hoa giá rẻ,xốp cắm hoa làm từ gì,xốp cắm hoa mua ở đâu,xốp cắm hoa hình trái tim,xốp cắm hoa tươi oasis

xốp cắm hoa oasis,xốp cắm hoa oasis tphcm,xốp cắm hoa oasis hà nội,xốp cắm hoa tươi oasis,giá xốp cắm hoa oasis,bán xốp cắm hoa oasis,mua xốp cắm hoa oasis tác dụng việc ngâm xốp cắm hoa cắm

Trên đây là bài viết về 3 ý tưởng chọn kệ hoa khai trương hiện đại phù hợp với mọi hoàn cảnh. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe tác dụng việc ngâm xốp cắm hoa cắm .

Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Website: Tiệm Hoa Tháng Năm
Hotile: 0386015500
Fanpage: Tiệm Hoa Tháng Năm | Hanoi | Facebook
Địa chỉ: Phố Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy Hà Nội.

Hi vọng qua bài viết trên, các bạn có thể tìm được sản phẩm Các mẫu hoa khai trương đẹp phù hợp mình nhé. Mọi câu hỏi thắc mắc, các bạn hãy liên hệ với chúng mình nhé. Tiệm hoa tháng năm luôn đồng hành cùng các bạn!
Nếu thấy bài viết hay và bổ ích hãy like, share để mọi người cùng được biết nhé!

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay