Top 3 cách làm hoa khai trương đẹp

cách làm hoa khai trương

Nhắc tới lễ khai trương  chúng ta cũng có thể tưởng tượng được không khí ồn ào và náo nhiệt của nó. Vì thế vào ngày này đa phần các doanh nhân sẽ lựa chọn những kiểu hoa chúc mừng tông màu rực sỡ nhất. Vì những kiểu này còn thể hiện sự may mắn và tài lộc, phát triển trong ngày khai trương. Hiểu được tâm lý của khách hàng, cửa hàng Tiệm Hoa Tháng Năm sẽ giới thiệu 3 mẫu hoa vô cùng tươi tắn, xinh xắn. Đó là những kệ hoa chúc mừng khai trương mới nhất, đẹp nhất. Giúp gia chủ, cũng như là người bạn muốn gửi tặng được gặt hái nhiều thành công và luôn thịnh vượng trong con đường kinh doanh và thành đạt. Sau đây là những cách làm hoa khai trương đẹp thu hút mọi ánh nhìn:

hoa khai trương
hoa khai trương

1.Hoa chúc mừng khai trương tone đỏ

Như chúng ta đã biết những màu sắc có tone như đỏ, cam, hồng, vàng,… sẽ tượng trưng cho sự may mắn và thành đạt trong cuộc sống. Chính vì vậy chúng ta có thể thấy ở những buổi lễ khai trương, khởi công, những đám hỷ, hay sinh nhật là những ngày vui trong đời sống thì thường mọi người sẽ chọn nhưng tone màu trên làm chủ đạo để biểu thị sự chân thành của mình đến gia chủ. Để có được những mẫu hoa xinh xắn và đẹp như vậy thì khâu chọn hoa cũng như cách làm cũng vô cùng quan trọng đối với người trong ngày để làm được như vậy mời mọi người cùng xem những cách làm hoa của chúng tôi ở dưới đây nhé:

cách làm hoa khai trương
cách làm hoa khai trương

Chuẩn bị:

  • 10 bông hồng môn
  • 20 bông hoa đồng tiền
  • 10 bông hoa lu
  • 100 lá cắm kèm
  • 5 lá cọ non
  • 1 cục xốp
  • 1 kệ gỗ đỡ hoa
  • dụng cụ : kéo, băng dính,…

Những cách làm hoa khai trương đẹp :

1. Cách làm hoa khai trương hình kim tự tháp (chóp nón)

Đây là cách cắm hoa phổ biến nhất trong các kiểu cắm hoa để bàn. Khi cắm hoa theo hình chóp nóng, các bông hoa sẽ được sắp xếp theo hướng nhọn và rất cao, chúng sẽ được cắm theo độ cao từ cao xuống thấp dần. Trong quá trình cắm, các bông hoa chính sẽ được phân bổ đều, các hoa phụ sẽ được cắm xen thấp hơn và cắm sát ở phía dưới chân.

2. Cách làm hoa khai trương hình mái vòm

Nếu xét theo góc nhìn từ trên xuống, đây sẽ là cách cắm hoa kiểu tròn, nhìn trông khá đẹp mắt. Với cách cắm hoa này, phần lớn hoa được xếp theo hình tròn và chiều cao các bông hoa ở mức trung bình. Cắm hoa mái vòm có khá nhiều phong cách khác nhau và là cách cắm hoa được nhiều người yêu thích.

3. Cách làm hoa khai trương hình lưỡi liềm

Với cách cắm hoa này, hoa được xếp cong hình vòng cung, tỏa về hai phía ngược nhau như hình ông trăng lưỡi liềm. Các loài hoa được xếp đặt hài hòa để tạo sự cân bằng cho tổng thể mẫu cắm hoa. Để cách cắm hoa này thêm hoàn thiện hơn, người cắm sẽ phải sử dụng thêm nhiều loại phụ kiện, hoa bổ trợ.

4. Cách làm hoa khai trương kiểu cắm hoa ngang

Khi cắm hoa ngang, các bông hoa sẽ được sắp xếp theo chiều ngang cổ điển và đối xứng, chiều dài 2 bên là như nhau, thường gấp 2 lần chiều cao. Người cắm thường áp dụng cách cắm hoa này ở bàn tiệc, đám cưới, hoặc bàn ăn trong gia đình.

5. Cách làm hoa khai trương kiểu cắm hình chữ T

Với kiểu cắm hoa hình chữ T lộn ngược, hoa sẽ được phủ trên 3 mặt, chiều dài một mặt có đôi chút khác biệt so với 2 mặt kia. Cách cắm hoa kiểu cách này thường được sử dụng trong các dịp lễ tết quan trọng với các tông màu tươi sáng như màu đỏ,màu vàng,màu cam, …

6.Cách làm hoa khai trương cắm theo hình chữ L

Giống như tên gọi, kiểu cắm hoa này có hình dạng chữ L, vì nó không đối xứng nên khi cắm hoa phải sắp xếp khéo léo để tạo sự cân bằng.

cách làm hoa khai trương
cách làm hoa khai trương

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay