Xốp cắm hoa tươi và cách xử dụng hợp lý

xốp cắm hoa

Xốp cắm hoa tươi – Điều quan trọng về cách sử dụng là gì ?

Điều quan trọng bạn cần biết khi sử dụng xốp cắm hoa tươi ?

Một phát minh trong năm 1954. Đã chỉ ra rằng việc lựa chọn xốp làm cho thiết kế của bạn trở nên đơn giản và chắc chắn hơn.

Sau đây là một số điều quan trọng mà bạn cần biết cũng như các mẹo chọn, chuẩn bị và sử dụng xốp cắm hoa hiệu quả nhất.

xốp cắm hoa tươi
xốp cắm hoa tươi

Hướng dẫn sử dụng xốp cắm hoa tươi

Để xốp hút nước tốt và giữ nước được lâu hơn bạn hãy thả xốp cắm hoa tươi xuống nước và để xốp tự chìm vào trong nước

Cấu tạo xốp là có các ô khí nhỏ, khi nước di chuyển vào trong xốp không khí sẽ bị đẩy ra ngoài, miếng xốp sẽ chìm từ từ và ngậm nước được sâu hơn.
Nếu bạn nhấn viên xốp xuống sẽ khiến cho nước bị đẩy vào từ mọi phía sẽ tạo khoảng trống khí ở giữa làm xốp không được ngấm kĩ nước thời gian giữ nước của miếng xốp bị giảm đi.
Vì vậy, không nên nhấn xốp xuống mà hãy để xốp tự chìm.

Tại sao lại sử dụng xốp cắm hoa 

Nó như một bộ rễ tạm thời, giúp ổn định cho hoa của bạn. Xốp cắm hoa tươi cũng giữ được nước, giúp hoa giữ được tươi lâu hơn.
Một điều đặc biệt làm nên tính phổ biến của xốp là bạn có thể tạo và làm nên thiết kế dự định nào của bạn.
Với các miếng xốp, bạn có thể mua theo bất cứ hình dạng nào cho thiết kế. Còn với các viên xốp cắm hoa , bạn có thể cắt và ghép để linh hoạt cho thiết kế, giữ nước một các hiệu quả.

Bạn nên sử dụng loại xốp nào ?

Đối với sự đa dạng của các loài hoa, thì xốp cắm hoa cũng được thiết kế phù hợp với các loài hoa như vậy. Miếng mút Oasis  với công nghệ MaxLife phân hủy sinh học 100% trong vòng 567 ngày trong điều kiện các bãi chôn lấp hoạt động sinh học
Với các mẫu xốp ….
mẫu xốp cắm hoa tươi
mẫu xốp cắm hoa tươi

Xốp Oasis loại 3 – Spring: Có mật độ các lỗ khí thưa, khả năng hút nước trung bình,  tạo cho xốp có một độ mềm phù hợp khi cắm những cây thân mềm như hoa tulip, hoa diên vĩ.

Xốp Oasis loại 2 – Classic: Mật độ các lỗ khí trung bình, khả năng giữ nước và hút nước tốt hơn, sử dụng hầu hết cho các loại hoa thân cứng như : Hoa cẩm chướng, hoa loa kèn, hoa hồng, hầu hết các loại hoa khác.

Xốp Oasis loại 1 – Advantage : Mật độ các lỗ khí dày đặc, khả năng giữ nước, hút nước và chứa nước tốt nhất. Mật độ bọt khí cao giúp cho xốp có thể giữ các thân cây to và cứng cấp như những cây nhiệt đới và thân gỗ. Một điểm đặc biệt là có thể sự dụng lên các loại hoa.

Kích thước và hình dạng của xốp

Kích thước dạng viên gạch có 20 viên trong 1 thùng xối. Ngoài ra còn có thêm xốp theo dạng vòng, hoặc miếng ghép thành hình tròn.

Kích thước xốp cắm hoa tươi
Kích thước xốp cắm hoa tươi

Cách sử dụng xốp cắm hoa hợp lí 

Thời gian để miếng xốp cắm hoa tươi ngấm đầy nước mất khoảng 90 giây đến 2 phút. Nhưng để xốp hút đủ nước hơn, hãy ngâm nó qua đêm.

Xốp đã ngấm đầy nước sử dụng trong khoảng thời gian từ 1 cho đến 2 tuần. Khi xốp đã bị khô, xốp không thể hút nước trở lại
Hạn sử dụng của xốp có thể kéo dài đến 12 tháng khi được bảo quản ở nơi tối khô. Nó có thế chuyển thành màu nâu nhanh chóng nếu để dưới ánh mặt trời hoặc để ở nơi có độ ẩm cao.

Khi sử dụng, cắt các thân cây hoa theo hình xiên như mũi tên, tăng khả năng tiếp xúc của thân cây với xốp. Dễ dạng cắm vào xốp hơn.

cách ngâm xốp cắm hoa tươi
cách ngâm xốp cắm hoa tươi

Một số cách dùng thông dụng

– Cắt xốp cho vừa khung trang trí hoa.
– Nhúng phần đáy xốp vào keo nóng chảy để cố định xốp cắm hoa tươivà để keo khô.
– Sử dụng keo dính không thấm nước để năng độ bán của xốp vào khung trang trí ( không nên dán thành dấu X vì chặn trung tâm của khung)

Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Website: Tiệm Hoa Tháng Năm
Hotile: 0386015500
Fanpage: Tiệm Hoa Tháng Năm | Hanoi | Facebook
Địa chỉ: Phố Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy Hà Nội.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay