Ý nghĩa của bó hoa cưới calla lily cô dâu phải đọc ngay

hoa cưới calla lily

Ý nghĩa của bó hoa cưới calla lily cô dâu phải đọc ngay. Mọi người cũng biết rằng. Bó hoa cưới là một món rất quan trọng với tất cả các cô dâu. Vậy nên cô dâu nào cũng muốn tìm cho mình một bó hoa cưới đẹp, xinh xuất sắc mà phù hợp với cá tính của bản thân mình nè.

Vậy hôm nay Tiệm hoa tháng năm chúng tớ sẽ lí giải Ý nghĩa của bó hoa cưới calla lily cho tất cả mọi người nha.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loài hoa thực sự độc đáo, hoa cưới calla lily  sẽ đáp ứng được điều đó . Với một cánh hoa duy nhất bao bọc để tạo ra một tuyên bố đẹp mắt, những bông hoa này vừa dễ nhận biết vừa có một không hai.

Tặng hoặc nhận một bó hoa cưới calla lily có thể khá bất ngờ. Đó là một sự thay thế mới mẻ cho những loài hoa phổ biến hơn và ý nghĩa tượng trưng của chúng có thể khiến bạn kinh ngạc.

Ý nghĩa của bó hoa cưới calla lily ?

Tất nhiên,bó hoa cưới calla lily là hoa loa kèn là loài hoa tuyệt đẹp, vì vậy thật phù hợp khi từ “calla lily” trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là vẻ đẹp . Nhiều người có thể nhận ra hoa loa kèn trang nghiêm vì nó nổi bật trong các hình ảnh tôn giáo mô tả sự phục sinh của Chúa Kitô. Biểu tượng này là lý do tại sao nhiều người xác định lễ Phục sinh với loa kèn. Đức Trinh Nữ Maria cũng thường được miêu tả đang cầm bông hoa.

Một ý nghĩa biểu tượng khác của hoa cưới calla lily là sự tái sinh và phục sinh , điều này cũng mang lại cái gật đầu cho Chúa Kitô. Tuy nhiên, những bông hoa này mang lại hy vọng cho những gia đình đang đau buồn, và chính vì lý do này, nhiều lễ tang bao gồm hoa loa kèn.

 

Chúng cũng thường được phát hiện trong các bó hoa cưới vì hoa tượng trưng cho sự tận tâm và hạnh phúc. Hoa cưới calla lily là loài hoa chính thức đại diện cho kỷ niệm 6 năm ngày cưới . Vì sự độc đáo của hoa, nó thường được sử dụng để đánh dấu các nghi lễ của cuộc đời.

Nói rộng hơn, ý nghĩa của loa kèn là sự tinh khiết, thánh thiện và trung thành, điều này quay trở lại ý nghĩa tôn giáo của nó. Tuy nhiên, có một trường phái tư tưởng đối lập về ý nghĩa thực sự của hoa loa kèn, bắt nguồn từ nguồn gốc Hy Lạp của nó.

Hoa cưới calla lily được cho là mang lại hạnh phúc cho đám cưới khi được sử dụng trong một bó hoa vào ngày trọng đại! Không chỉ vậy, chúng còn gắn liền với cuộc sống, khả năng sinh sản và vẻ đẹp. Những bông hoa hình kèn có nguồn gốc từ Châu Phi và sẽ tạo thêm vẻ bóng bẩy và hiện đại cho sự sắp xếp của bạn.

bó hoa cưới calla lily
bó hoa cưới calla lily

Hoa cưới calla lily- Biểu tượng của sự thanh khiết- Sự đam mê

Như các bạn đã biết hoa cưới calla lily có rất nhiều loại và mỗi loại lại mang những ý nghĩa khác nhau và được sử dụng với nhiều cách thể hiện khác nhau. Hoa loa kèn trắng thể hiện sự ngây thơ và thuần khiết, trong khi hoa loa kèn vàng tượng trưng cho lòng biết ơn.

hoa cưới calla lily màu hồng được tặng để thể hiện sự lãng mạn và đánh giá cao và nếu bạn muốn bày tỏ sự ngưỡng mộ và hoàng gia, bạn hãy tặng hoa loa kèn màu tím. Trong khi hoa loa kèn đen thể hiện sự sang trọng và bí ẩn, thì hoa loa kèn đỏ được biết đến với vẻ đẹp và lòng dũng cảm.

Vào thế kỷ 19, loa kèn được tặng cho người nhận với những thông điệp nồng nàn mà không cần dùng đến lời nói. Đó là cách thể hiện những biểu tượng ẩn giấu vì nó giống với sự nữ tính. Ý nghĩa hoa loa kèn giật gân này cũng được miêu tả bởi các nghệ sĩ như Freud và Georgia O’Keeffe.

Chúng chủ yếu được các cô dâu sử dụng vì chúng được biết là mang lại may mắn cho người sử dụng chúng. Bạn có thể cảm nhận được sự kỳ diệu thần bí của Cara Lilies nếu bạn trồng chúng trong khu vườn của mình.

Chúng thường được sử dụng trong cắm hoa và chủ yếu cần môi trường nóng để chúng phát triển. Nhưng sau khi cắt nếu bạn muốn đặt chúng vào trong một chiếc bình, chỉ cần đảm bảo giữ chúng ở nơi thoáng mát.

Bó hoa cưới calla lily có những màu gì và ý nghĩa? 

Mặc dù màu trắng là phổ biến nhất, nhưng có một số màu hoa loa kèn khác, mỗi màu đều có biểu tượng của chúng. Vậy ý nghĩa của từng màu là gì? Hãy cùng tìm hiểu.

  • Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, thủy chung, ngây thơ và thánh thiện.
  • Màu tím mô tả sự quyến rũ, hoàng gia và niềm đam mê .
  • Màu vàng biểu thị lòng biết ơn và lòng biết ơn.
  • Màu đỏ miêu tả lòng dũng cảm và vẻ đẹp.
  • Màu hồng tượng trưng cho sự ngưỡng mộ và đánh giá cao.
  •  Màu đen truyền đạt sự sang trọng và bí ẩn.
hoa cưới calla lily
hoa cưới calla lily

Công dụng và lợi ích củahoa cưới calla lily

hoa cưới calla lily thường được sử dụng trong các bó hoa cô dâu vì chúng thể hiện sự thuần khiết. Bạn có thể quan sát chúng trong các đám cưới trang trọng, nơi chúng chủ yếu được sử dụng trong trang trí sân khấu và trang trí lối đi. Nó cũng có thể được nhìn thấy trên bàn ăn tối hoặc trên bình hoa hoặc ở dạng bó hoa. Một số cô dâu hoặc phù dâu cũng thích cài chúng trên tóc để tạo cho họ vẻ ngoài hoàng gia. Sử dụng Loa kèn trong bó hoa cưới của bạn sẽ tạo ra một thông điệp thủ công cho ngày trọng đại nhất của bạn. Tại Tiệm hoa tháng năm, chúng tôi yêu thích sự linh hoạt của Calla lily bằng cách tạo ra những bó hoa cưới đẹp nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay